สิงห์ผงาด จับมือกับสปอนเซอร์รายใหม่ Bk8 เซ็นสัญญายาว 3 ปี

bk8 astonvilla

“สิงห์ผงาด” ราชาแห่งตำนานศึกพรีเมียร์ลีกได้อำลาจาก Cazoo สปอนเซอร์เสื้อแข่ง หันมาจับมือกับสปอนเซอร์รายใหม่ล่าสุดอย่าง Bk8 เว็บพนันถูกกฎหมายในต่างประเทศ ได้เซ็นสัญญาร่วมกัน 3 ปี ในฐานะสปอนเซอร์คาดอกชุดแข่งในฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป

แอสตัน วิลล่า ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับบริษัทพนันยักษ์ใหญ่ Bk8 ถึงการเข้ามามีบทบาทในฐานะสปอนเซอร์บนหน้าอกเสื้อแข่งทั้ง 3 แบบ ได้แก่ ชุดเหย้า ชุดเยือน และชุดที่ 3 ของทีม

Bk8 เข้ามารับไม้ต่อจาก Cazoo บริษัทผู้ค้าปลีกรถยนต์ออนไลน์รายใหญ่ที่เคยเป็นสปอนเซอร์คาดอกเสื้อแข่งในฤดูกาลก่อนหน้า ซึ่งการเข้ามาของ Bk8 มาพร้อมกับแผนการบริจาคเงินที่ได้จากการขายเสื้อแข่งชุดที่ 3 ให้แก่องค์กรการกุศลท้องถิ่นในเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ซึ่งจะมีองค์กรไหนบ้าง จะมีการเปิดเผยในภายหลัง

ทางด้านกรรมการผู้จัดการบริษัท Bk8 กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ที่จะสนับสนุนเงินบริจาคจากการขายชุดแข่งให้แก่องค์กรท้องถิ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจกต์สำคัญที่น่าตื่นเต้นสำหรับความร่วมมือกับแอสตันวิลล่าในครั้งนี้”

“การมอบสิ่งตอบแทนคืนแก่กองเชียร์ผู้สนับสนุนเรา เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในการทำงานครั้งนี้ และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญของการที่เราจะได้ร่วมมือกับสถาบันอันทรงคุณค่าอย่างแอสตัน วิลล่า”

ทางด้านโฆษกทีมแอสตัน วิลล่า ได้กล่าวว่า “การจับมือกันของ 2 องค์กรยักษ์ใหญ่ระหว่าง Bk8 กับ สโมสรแอสตันวิลล่า เรามุ่งหวังจะเห็นการพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกันในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

โปรโมชั่นแนะนำ